Van một chiều lá lật Sanwa nối ren

Liên hệ

Thông tin sản phẩm Van một chiều lá lật Sanwa nối ren

  1. Van một chiều Sanwa Thái Lan nối ren được sử dụng để ngăn chặn một dòng chảy ngược của nước trong ống. Vỏ bọc được làm bằng đồng đồng chất lượng cao với hỗn hợp đồng 85%. Nắp vỏ và van được sản xuất bằng rèn nóng, có thể so sánh với các sản phẩm từ Nhật Bản. Tất cả các bộ phận được làm bằng đồng đồng chất lượng cao để ngăn ngừa rỉ trong suốt thời gian sử dụng. Mỗi hàng hóa được kiểm tra rò rỉ và rò rỉ trước khi bán hàng.

    Van một chiều Sanwa cấu tạo thân bằng đồng, đĩa lật bên trong bằng thép đúc. Sản phẩm có độ bền cao, giá thành hợp lý và được ứng dụng nhiều trong các ngành nước, dầu, khí, gas…

    It is used to prevent a reverse flow of water in the pipe. The casing is made of high quality bronze that has a mixture of 85% copper. The cap of casing and the valve are produced by hot forging, which can be compared to products from Japan. All parts are made of high quality bronze in order to prevent rusting throughout the period of usage. Every piece of merchandise is checked for seepage and leakage before sales.

Danh mục: