Van một chiều lá lật đồng Meiji ½” ¾” 1″ 1½” 2″

Liên hệ

Thông tin sản phẩm Van một chiều lá lật đồng Meiji ½” ¾” 1″ 1½” 2″

Van một chiều chỉ cho phép dòng chảy đi qua nó theo một chiều cố định. Van một chiều hiện nay có nhiều loại khác nhau như: van một chiều lò xo, van một chiều cánh bướm, van một chiều lá lật…

Van một chiều Meiji dạng lá lật được chế tạo từ đồng. Vì vậy sản phẩm có độ bền cao, hoạt động ổn định trong nhiều môi trường khác nhau.

Công ty chúng tôi là nhà phân phối các loại van công nghiệp của hãng Meiji tại Việt Nam. Các sản phẩm của Meiji đã nổi tiếng trên toàn thế giới bởi giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt.

Mua sản phẩm van một chiều đồng lá lật của hãng Meiji tại công ty chúng tôi Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ hậu mãi. Van được bảo hành chính hãng theo đúng quy định của nhà sản xuất. Ngoài ra sản phẩm có đầy đủ CO/CQ, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Van một chiều lá lật Meiji 1/2″ 3/4″ 1″ 1.1/2″ 2″ phù hợp với hệ thống bơm nước, có thể lắp đặt cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Các sản phẩm của chúng tôi bán ra đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi giao cho khách hàng.

Sản phẩm van một chiều của Meiji có kết nối ren theo tiêu chuẩn.

Áp lực làm việc của Van một chiều lá lật Meiji từ 10 bar (PN10), 16 bar (PN16)

Với rất nhiều kích cỡ khác nhau từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50… (1/2″ 3/4″ 1″ 1.1/2″ 2″) Do đó chúng tôi không thể để giá ban trên web. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá và cattalogue sản phẩm cho Quý khách hàng.

Danh mục: