Van một chiều Asia

Liên hệ

Thế nào là van một chiều lý tưởng?

Như đã đề cập trước đó, không giống như van Đóng/Mở, điều kiện dòng chảy quyết định hiệu suất của van một chiều Asia vì đĩa của nó luôn ở trong dòng chảy.
Bộ phận bên trong Van một chiều Asia là nhạy cảm với dòng chảy. Nếu không có đủ dòng lưu lượng, sự di chuyển đĩa xảy ra bên trong van vì đĩa luôn ở trong đường dẫn dòng chảy. Điều này dẫn đến tình trạng mài mòn, tiềm ẩn sự rò rỉ và giảm áp suất cao hơn so với tính toán.
Van một chiều Asia gang nối bích, Van một chiều AsiaBất cứ khi nào một phần kim loại cũng chà sát vào một phần kim loại khác, do vậy mà luôn có sự mài mòn ảnh hưởng tới bộ phần của van và có thể dẫn đến van không thực hiện chức năng của của một van một chiều Asia, đó chính là để ngăn chặn dòng chảy ngược lại. Trong trường hợp nghiêm trọng, việc hỏng hóc có thể dẫn đến hỏng các thành phần hoặc các bộ phận trong hệ thống thủy lực, gây tổn hại hoặc không hiệu quả của van hoặc thiết bị khác trong hệ thống là điều không tránh khỏi.
Thông thường, áp lực giảm được tính toán dựa trên van một chiều Asia là 100% mở, như với van đóng / mở. Tuy nhiên, nếu dòng chảy không đủ để đạt được độ mở hoàn toàn và van kiểm tra chỉ mở một phần, áp suất giảm sẽ lớn hơn tính toán vì luồng dòng chảy bị hạn chế bởi đĩa đang ở trong dòng chảy.

Các loại van một chiều

Danh mục: