Van điều áp TLV Scosr-16 (0,3-13 Bar)

Liên hệ

Thông tin sản phẩm Van điều áp TLV Scosr-16 (0,3-13 Bar)

Van điều áp TLV Scosr-16 (0,3-13 Bar) chính hãng Made in Japan. Van giảm áp vít bằng đồng TLV SCOSR-16 (0,3-13 Bar) được vận hành thử nghiệm để sử dụng cho tốc độ dòng chảy thấp. Chuyên dùng cho tốc độ dòng chảy thấp, thân máy có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn. Điều chỉnh áp suất dễ dàng với vít điều chỉnh loại tay cầm. Phạm vi điều chỉnh áp suất: 0,3 – 13,4 bar. Nhiệt độ hoạt động tối đa Tối đa 220 ° C. Được cung cấp mà không được xây dựng trong dải phân cách, lọc và bẫy.

Độ chính xác của áp suất đặt thứ cấp của van giảm áp suất nằm trong phạm vi ± 0,1 bar. Ngay cả khi tải hơi đến thiết bị hoặc áp suất ở van giảm áp thay đổi, Piston hình cầu hấp thụ Sốc cung cấp hơi ở áp suất không đổi để duy trì nhiệt độ của hơi được sử dụng làm nguồn sưởi ấm.

Tuổi thọ lâu dài – rỉ sét là kẻ thù lớn nhất trong những điểm rất quan trọng nhất trong hiệu suất kiểm soát của sản phẩm. Do đó, tất cả các thành phần chính được làm bằng thép không gỉ, để chống gỉ. Dễ điều chỉnh Điều chỉnh áp suất rất đơn giản và có thể được thực hiện bằng cách sử dụng nắp đậy (không phải trên SCOSR) làm cờ lê điều chỉnh.

Danh mục: