Van điện từ Sanpo

Liên hệ

Thông tin sản phẩm Van điện từ Sanpo

Van điện từ Sanpo chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Solenoid valve của hãng Sanpo có độ bền cao, hoạt động ổn định ở mọi môi trường. Giá thành rẻ và hợp lý nên van điện từ Sanpo được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm mua.

Solenoid valve Sanpo (Van điện từ) là một thiết bị điện dùng để điều khiển dòng lưu chất (Khí, Nước, Gas). Điện áp điều khiển: 220V hoặc 24V. Trong lõi của Van có một cuộn dây, khi chúng ta cấp điện cho van thì nhờ có từ trường sinh ra trong cuộn dây sẽ làm Pít tông sẽ thắng lực đàn hồi của lò xo trong van làm cho pít tông di chuyển lên hoặc xuống tùy thuộc vào loại van (Bình thường có hai loại là van thường đóng hoặc thường mở). Khi chúng ta ngừng cấp điện cho van thì lực đàn hồi của lò xo sẽ đẩy hoặc kéo pít tông trở lại vị trí ban đầu.

Van điện từ Sanpo là thương hiệu van nổi tiếng ở châu Á. Van này được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp và cả dân dụng. Sản phẩm van này có hai loại à thân đồng và thân inox.

Vật liệu chế tạo van

Van điện từ Sanpo thân đồng và Van điện từ Sanpo thân inox đều dùng kết nối ren trong tiêu chuẩn. Cả hai loại đều có những ưu điểm và nhược điểm của riêng của mình

Van thường đóng và thường mở

Van điện từ Sanpo cũng như các loại van khác đều có phân loại là van điện từ thường đóng và van điện từ thường mở. Van thường đóng là trạng thái không cấp điện van sẽ luôn đóng (close), khi cấp điện cho cuộn coil thì van sẽ mở (open). Van thường mở thì ngược lại.

Danh mục: