Van điện từ Genebre thân đồng

Liên hệ

Thông tin sản phẩm Van điện từ Genebre thân đồng

Van điện từ Genebre thân đồng nối ren trong 2 đầu. Đây là van điện từ thường đóng (luôn ở trạng thái đóng, chỉ mở khi cấp điện). Van điện từ còn gọi là Solenoid Valve, van này ứng dụng nguyên lý điện từ để đóng mở nên gọi là van điện từ.

Van điện từ Genebre có model là 4020 (Solenoid Valve, indirect acting, normally closed, Model: 4020)

  • Also available NPT thread (ref. 4022)
  • PN 16 – PN 23 – PN 25. Normally closed. Indirect acting.
  • Fluid temperature -10ºC /+ 90ºC.
  • Body brass UNE-EN 12165.
  • Stainless steel control pilot.
  • NBR membrane (FKM on request).
  • Orifice brass UNE-EN 12165. Coil 8W.

Van điện từ Genebre được gọi với cái tên khác đầy đủ hơn là van điện từ solenoid tên tiếng anh là Genebre Solenoid valve. Van này là một thiết bị cơ điện quan trọng trong xu hướng tự động hóa. Genebre Solenoid valve dùng để kiểm soát các dòng chảy dựa vào nguyên lý đóng mở tự động bằng lực từ trường được sinh ra khi cấp điện vào cuộn coil. Bao gồm dòng chảy khí và lỏng.

Genebre Solenoid valve được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau. Đầu tiên đó là thân van được làm từ các chất liệu đồng, inox, nhựa,..Tiếp theo bộ phận môi chất, ống rỗng dẫn dòng chảy, vỏ ngoài bảo vệ nguồn điện, cuộn từ, trục van làm kín. Cuối cùng, dây điện nối nguồn bên ngoài, lò xo giữ van, khe hở lưu.

Van điện từ Genebre nổi bật với độ bền cơ học cao. Van có khả năng chống ăn mòn tốt và phù hợp nhiều môi trường kể cả những nơi khắc nghiệt. Đặc biệt van hoạt động rất chính xác với thời gian đóng mở tự động nhanh.

Bên cạnh đó van này có thiết kế nhỏ gọn nên quá trình lắp đặt, sửa chữa dễ dàng. Đồng thời điện áp và chất liệu sản xuất van đa dạng nên có thể ứng dụng rộng rãi. Bao gồm cả trong công nghiệp và dân dụng.

Van điện từ Genebre được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm.

Danh mục: