Van điện từ áp lực cao

Liên hệ

Thông tin sản phẩm Van điện từ áp lực cao

Chúng tôi cung cấp các loại van điện từ áp lực cao (Solenoid valve high pressure) dùng cho các hệ thống đường ống đặc biệt. Van điện từ Áp lực cao dùng cho các vị trí làm việc với áp lực cao mà các loại van điện từ thường không thể dùng được.

Van điện từ là loại van dùng để đóng hoặc là mở dòng chất khí, lỏng nhờ từ trường của cuộn dây điện ở phía trong van để làm di chuyển pittong trong van điện từ. Từ trường này được tạo ra khi chúng ta cung cấp nguồn điện cho cuộn dây. Và nếu ngắt nguồn điện thì pittong sẽ di chuyển về vị trí ban đầu của nó.

Trên thị trường hiện nay các loại van điện từ có áp lực làm việc chủ yếu ở áp lực PN10, PN16 tuy nhiên do yêu cầu đặc thù ở một số công trình cần sử dụng các loại van có áp lực cao như PN20, PN25, PN40, PN63, PN100, PN160…

Chúng tôi là một trong số ít các nhà phân phối có khả năng cung cấp Van điện từ áp lực cao PN25, PN40, PN63, PN100, PN160, PN200, PN300 đúng tiêu chuẩn trên thị trường.

Sản phẩm Van điện từ áp lực cao PN25, PN40, PN63, PN100, PN160 của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước EU, G7… nên sản phẩm đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nhà sản xuất.

Đặc biệt hơn sản phẩm của chúng tôi cung cấp có đầy đủ các giấy tờ chất lượng CO/CQ…

Danh mục: