Van cổng ty chìm nối bích AVK DN50 đến DN600

Liên hệ

Thông tin sản phẩm Van cổng ty chìm nối bích AVK DN50 đến DN600

Van cổng, mặt tựa đàn hồi, ty chìm, kết nối mặt bích 2 đầu hiệu AVK – Malaysia

Van cổng ty chìm, 2 chiều, nối bích hiệu AVK thân bằng gang dẻo và mặt tựa đàn hồi, được thiết kế cho việc lắp đặt trong hệ thống cấp nước giúp cô lập dòng chảy riêng biệt hay cho việc bảo dưỡng, sủa chữa đường ống, thiết bị. Chất lỏng có thể là nước uống hay chất lỏng trung tính khác.

Kích thước Van cổng ty chìm, 2 chiều, nối bích hiệu AVK  có kích cỡ trong dải từ DN50 tới DN600 và khoảng cách bề mặt theo EN 558, dãy 14 (DIN F4) Van có lõi thẳng đầy đủ và không có bất kỳ vật gì cản trở dòng chảy Cấp áp lực là PN10 hoặc PN16. Thử nghiệm áp lực quá tải của hệ thống trong thời gian ngắn tối thiểu 1.5xPN  Mặt bích được thiết kế và khoan theo EN 1092-2.

Sơn Thân van và nắp van được bảo vệ ăn mòn cả trong lẫn ngoài bằng sơn kết dính nóng chảy epoxy đạt chứng nhận cho nước uống và tuân theo DIN 30677-2. Màu của lớp sơn  là màu xanh RAL 5017 Không một bộ phận nào bằng gang mà không sơn có thể tiếp xúc với chất lỏng và môi trường Tất cả các công đoạn, chuẩn bị bề mặt sơn, vật liệu sơn, quy trình áp dụng sơn và kết quả cuối cùng đều  được kiểm tra chất lượng và lưu tài liệu bởi nhà sản xuất van, đạt chứng nhận của GSK và thường xuyên giám sát thông qua các thông báo của cơ quan kiểm tra

Thân và nắp van được làm bằng gang dẻo theo EN 1563 cấp GJS-500-7. Các lỗ lắp bu lông giữa thân và nắp van  được thiết kế với ren và không xuyên qua vỏ đúc Bu lông nắp van được làm thép không gỉ A2 với đầu trụ chìm trong nắp van và được bịt kín bởi nhựa dẻo nóng do đó không tiếp xúc trực tiếp tới môi trường hay chất lỏng bên ngoài.  Đệm nắp van  được làm bằng cao su EPDM có hình dạng gần tròn, được cố định trong rãnh của nắp và bao quanh bu lông nắp van. Thân van  có đường dẫn hướng bên trong để dẫn hướng đĩa van hoạt động đóng/mở trơn chu.

Danh mục: