Van cổng Makimura MSC-300GA ASME B16.5

Liên hệ

Thông tin sản phẩm Van cổng Makimura MSC-300GA ASME B16.5

Van cổng Makimura MSC-300GA ASME B16.5 kết nối bằng mặt bích B16.5 2 đầu. Sản phẩm có các kích cỡ từ DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150.

Van cổng Makimura được thiết kế cho dịch vụ mở hoàn toàn hoặc đóng hoàn toàn. Chúng được lắp đặt trong đường ống như van cách ly và không được sử dụng làm van điều khiển hoặc điều chỉnh. Hoạt động của van cổng được thực hiện theo chiều kim đồng hồ để đóng (CTC) hoặc theo chiều kim đồng hồ để mở (CTO) chuyển động quay của thân. Khi vận hành thân van, cổng di chuyển lên hoặc xuống trên phần ren của thân van.

Van cổng Makimura thường được sử dụng khi tổn thất áp suất tối thiểu và cần có lỗ khoan tự do. Khi mở hoàn toàn, van cổng điển hình không có vật cản trong đường dẫn dòng chảy, dẫn đến tổn thất áp suất rất thấp, và thiết kế này có thể sử dụng heo làm sạch đường ống. Van cổng là một van đa chiều nghĩa là hoạt động của van được thực hiện nhờ một trục ren. Do van phải xoay nhiều lần để đi từ vị trí mở sang vị trí đóng, hoạt động chậm cũng ngăn cản tác động của búa nước.

Danh mục: