Van cổng Makimura MSC-10GA JIS B2220 10K

Liên hệ

Thông tin sản phẩm Van cổng Makimura MSC-10GA JIS B2220 10K

Van cổng Makimura hay còn gọi với các tên như van cửa, van chặn, gate valve. Đây là loại van phổ biến dùng trong các đường ống dẫn chất lỏng trong công nghiệp.

Sản phẩm Makimura được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Van cổng Makimura được sử dụng để tắt dòng chất lỏng hơn là để điều chỉnh dòng chảy. Khi mở hoàn toàn, van cổng điển hình không có vật cản trong đường dẫn dòng chảy, dẫn đến lực cản dòng chảy rất thấp. Kích thước của đường dẫn dòng chảy mở thường thay đổi theo cách phi tuyến tính khi cổng được di chuyển. Điều này có nghĩa là tốc độ dòng chảy không thay đổi đồng đều với hành trình của gốc. Tùy thuộc vào kết cấu, một cổng mở một phần có thể rung từ dòng chất lỏng.

Van cổng Makimura chủ yếu được sử dụng với đường kính ống lớn hơn (từ 2 “đến đường ống lớn nhất) vì cấu tạo ít phức tạp hơn các loại van khác có kích thước lớn.

Ở áp suất cao, ma sát có thể trở thành một vấn đề. Khi cánh cổng bị áp lực của môi chất đẩy vào đường ray dẫn hướng của nó, van sẽ khó vận hành hơn. Van cổng Makimura lớn đôi khi được lắp với một đường vòng được điều khiển bởi một van nhỏ hơn để có thể giảm áp suất trước khi vận hành chính van cổng.

Van cổng hiệu Makimura không có vòng đệm phụ trên cổng hoặc bệ ngồi được sử dụng trong các ứng dụng mà van không bị rò rỉ nhỏ, chẳng hạn như mạch sưởi hoặc đường ống thoát nước.

  • Van cửa Makimura MSC-10GA JIS B 2220 10K/50
  • Van cửa Makimura MSC-10GA JIS B 2220 10K/65
  • Van cửa Makimura MSC-10GA JIS B 2220 10K/80
  • Van cửa Makimura MSC-10GA JIS B 2220 10K/100
Danh mục: