Van cổng đồng 200Psi Sanwa Thái Lan

Liên hệ

Thông tin sản phẩm Van cổng đồng 200Psi Sanwa Thái Lan

Van cổng đồng Sanwa được làm bằng chất lượng cao nhất bằng đồng thau, chắc chắn đã được niêm phong khi đóng và nước có thể thấm qua, theo tiêu chuẩn hàng hoá từ Nhật Bản và Ý. Mỗi van được sản xuất dưới máy có hiệu năng cao, đảm bảo 100% không bị rò rỉ và rò rỉ. Tay lái được làm bằng thép mềm và sơn phủ epoxy. Tất cả các bộ phận được kiểm soát cẩn thận và lắp ráp để cung cấp mở và đóng mịn. Mỗi hàng hóa được kiểm tra rò rỉ và rò rỉ trước khi bán.

Van cổng Sanwa chặn dòng chảy có các tên gọi khác như: van chặn, van cửa, gate valve. Hàng hóa được nhập khẩu từ Thái Lan có chất lượng và độ bền cao. Sanwa có đầy đủ CO/CQ và các tài liệu kỹ thuật đi kèm.

Gate Valve SANWA made of best quality of brass, having definitely sealed when closing and on water can seep through, according to the standard of merchandise from Japan and Italy. Each valve is produced under high performance machine, and guaranteed 100% to be free from seepage and leakage. The handwheel is made of mild steel and epoxy coating coloration. All parts are carefully controlled and assembled to provide smooth opening and closing. Every merchandise is tested for seepage & leakage before sales.

Danh mục: