Van cầu Shin Heung Hàn Quốc

Liên hệ

Thông tin sản phẩm Van cầu Shin Heung Hàn Quốc

Chúng tôi phân phối các loại van cầu chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Van cầu (Globe Valve) được sử dụng cho việc điều chỉnh dòng chảy trong một đường ống. Van cầu được sử dụng để kiểm soát hoặc ngăn chặn dòng chảy của chất lỏng hoặc khí qua một đường ống. Van cầu được đặt tên theo hình dạng – hình cầu với hai nửa của thân van được ngăn cách bởi một bộ phận kiểm soát dòng chảy (baffle) bên trong thân van.

Ứng dụng phổ biến nhất của van cầu ShinHeung là kiểm soát dòng lưu lượng nước tiêu chuẩn. Khi xoay tay, đĩa sẽ được hạ xuống hoặc nâng lên. Khi đĩa đã được hạ xuống hoàn toàn, nguồn cấp nước sẽ tắt. Khi đĩa được nâng lên hoàn toàn, lưu lượng nước ở mức tối đa. Trong các ứng dụng công nghiệp tự động hóa hay ngay cả ứng dụng tự động trong hệ HVAC, van cầu ShinHeung có thể được gắn bộ phận truyền động (actuator) bằng điện, khí nén hoặc thủy lực thay vì dạng cơ tay quay, và được gọi là van cầu ShinHeung điều khiển điện hoặc van cầu ShinHeung điều  khiển khí nén.

Bộ phận kiểm soát dòng chảy nằm bên trong van cầu ShinHeung giúp định hướng dòng lưu lượng.Các van cầu ShinHeung thường không phù hợp với chất bùn sệt do bị cản trở bởi vách ngăn.

 

Danh mục: