Van cầu Ikono nhập khẩu từ Malaysia

Liên hệ

Thông tin sản phẩm Van cầu Ikono nhập khẩu từ Malaysia

Cung cấp các loại van cầu Ikono chính hãng nhập khẩu từ Malaysia. Van cầu ikono hàng sẵn trong kho, đa dạng kích thước, chất liệu, mẫu mã. Quý khách hàng cần báo giãin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận file báo giá chính xác nhất.

Van cầu hay có tên tiếng anh là globe valve. Van cầu, khác với van bi, là một loại van được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy trong đường ống, bao gồm một phần tử di động hoặc phần tử đĩa và ghế vòng cố định trong một cơ thể hình cầu nói chung. Van cầu Ikono là một van chuyển động tuyến tính và được thiết kế chủ yếu để dừng, bắt đầu và điều chỉnh lưu lượng. Đĩa của van cầu Ikono có thể được loại bỏ hoàn toàn khỏi lưu lượng hoặc nó có thể đóng hoàn toàn lưu lượng.

Van cầu Ikono thông thường có thể được sử dụng cho các dịch vụ cách ly và tiết lưu. Mặc dù các van này thể hiện áp suất giảm cao hơn một chút so với van thẳng (ví dụ: cổng, phích cắm, bóng, v.v.), chúng có thể được sử dụng khi áp suất giảm qua van không phải là yếu tố kiểm soát.

Do toàn bộ áp suất hệ thống tác động lên đĩa được truyền vào thân van, nên giới hạn kích thước thực tế cho các van này là NPS 12 (DN 300). Van cầu Ikono lớn hơn NPS 12 (DN 300) là một ngoại lệ chứ không phải là quy tắc. Các van lớn hơn sẽ yêu cầu các lực cực lớn được tác dụng lên thân cây để mở hoặc đóng van dưới áp suất. Van cầu Ikono có kích thước lên đến NPS 48 (DN 1200) đã được sản xuất và sử dụng.

Van cầu Ikono được sử dụng rộng rãi để kiểm soát dòng chảy. Phạm vi kiểm soát dòng chảy, giảm áp suất và nhiệm vụ phải được xem xét trong thiết kế của van để ngăn chặn sự thất bại sớm và để đảm bảo dịch vụ thỏa đáng. Các van chịu dịch vụ tiết lưu áp suất chênh lệch cao đòi hỏi phải cắt van được thiết kế đặc biệt.

Nói chung, áp suất chênh lệch tối đa trên đĩa van không được vượt quá 20 phần trăm áp suất ngược dòng tối đa hoặc 200 psi (1380 kPa), tùy theo mức nào thấp hơn. Các van có viền đặc biệt có thể được thiết kế cho các ứng dụng vượt quá các giới hạn áp suất chênh lệch này.

Danh mục: