Van cầu Genebre

Liên hệ

Thông tin sản phẩm Van cầu Genebre

Van cầu Genebre chính hãng nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Globe valve Genebre có sẵn hàng trong kho của công ty chúng tôi. Hàng này có 2 loại là nối ren và nối mặt bích. Hàng mới 100% có đầy đủ hóa đơn chứng từ (CO, CQ, VAT).

Van cầu là một van chuyển động thẳng và được thiết kế chủ yếu để dừng, khởi động và điều chỉnh dòng chảy. Đĩa của van Globe có thể được tháo hoàn toàn khỏi đường dẫn dòng hoặc nó có thể đóng hoàn toàn đường dẫn dòng.

Van cầu Genebre thông thường có thể được sử dụng cho các dịch vụ cách ly và điều tiết. Mặc dù các van này có biểu hiện giảm áp suất cao hơn một chút so với van thẳng = qua van (ví dụ: cổng, phích cắm, bi, v.v.), chúng có thể được sử dụng khi giảm áp suất qua van không phải là yếu tố kiểm soát.

Bởi vì toàn bộ áp suất hệ thống tác động lên đĩa được chuyển đến thân van, giới hạn kích thước thực tế cho các van này là NPS 12 (DN 300). Van cầu Genebre lớn hơn NPS 12 (DN 300) là một ngoại lệ chứ không phải là quy tắc. Các van lớn hơn sẽ yêu cầu phải tác động lực rất lớn lên thân van để mở hoặc đóng van dưới áp suất. Van cầu Genebre có kích thước lên đến NPS 48 (DN 1200) đã được sản xuất và sử dụng.

Van cầu Genebre được sử dụng rộng rãi để kiểm soát dòng chảy. Phạm vi điều khiển lưu lượng, giảm áp suất và nhiệm vụ phải được xem xét trong thiết kế của van để ngăn chặn sự cố sớm và đảm bảo dịch vụ đạt yêu cầu. Các van chịu dịch vụ tiết lưu áp suất chênh lệch cao yêu cầu van được thiết kế đặc biệt.

Nói chung, chênh lệch áp suất tối đa trên đĩa van không được vượt quá 20 phần trăm áp suất ngược dòng tối đa hoặc 200 psi (1380 kPa), tùy theo giá trị nào nhỏ hơn. Van có viền đặc biệt có thể được thiết kế cho các ứng dụng vượt quá các giới hạn chênh lệch áp suất này.

Danh mục: