Van bướm KST tay gạt

Liên hệ

Thông tin sản phẩm Van bướm KST tay gạt

Van bướm KST tay gạt hàng Hàn Quốc chính hãng. Sản phẩm có dạng tay gạt với nhiều loại khác nhau về kích cỡ, kiểu kết nối, cấu tạo gioăng… Trong các ngành công nghiệp dược phẩm, hóa chất và thực phẩm, van bướm KST được sử dụng để ngắt dòng sản phẩm (rắn, lỏng, khí) trong quy trình. Các van được sử dụng trong các ngành này thường được sản xuất theo hướng dẫn cGMP (thực hành sản xuất tốt hiện hành). Van bướm thường thay thế van bi trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là dầu khí, do chi phí thấp hơn và dễ lắp đặt.

Van bướm KST dạng tay gạt là loại van hai chiều đáng tin cậy, phù hợp chặt chẽ, được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như thực phẩm, tàu biển, v.v. Lắp van bướm là một cách hoàn toàn tiết kiệm chi phí so với các loại van khác. Van bướm cũng phục vụ mục đích định hướng dòng chảy và ngắt chất lỏng / khí một cách xuất sắc bằng cách đóng đĩa van.

Van bướm KST tay gạt kiểu Wafer

Van bướm kiểu wafer được thiết kế để duy trì một vòng đệm chống lại sự chênh lệch áp suất hai chiều để ngăn chặn bất kỳ dòng chảy ngược nào trong các hệ thống được thiết kế cho dòng chảy một chiều. Nó hoàn thành điều này với một con dấu vừa khít; tức là, miếng đệm, vòng chữ o , được gia công chính xác, và một mặt van phẳng ở phía thượng lưu và hạ lưu của van.

Được sử dụng rộng rãi trong SO2, hơi nước, không khí, khí đốt, amoniac, khí CO2, dầu, nước, nước muối, dung dịch kiềm, nước biển, axit nitric, axit clohydric, axit sulfuric, axit photphoric, v.v. trong hóa chất, hóa dầu, nấu chảy, y học, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác Đường ống trung bình được sử dụng như một thiết bị điều chỉnh và đóng ngắt.

Đĩa van bướm loại wafer được lắp đặt theo hướng đường kính của đường ống. Trong kênh hình trụ của thân van bướm, tấm bướm hình đĩa quay quanh trục, và góc quay trong khoảng 0 ° -90 °, có thể đóng vai trò điều chỉnh lưu lượng. Khi đĩa bướm quay đến 90 °, van đạt mức Mở tối đa. Van bướm kiểu Wafer có cấu tạo đơn giản, kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, chỉ bao gồm một số bộ phận. Hơn nữa, nó có thể được mở và đóng nhanh chóng chỉ bằng cách xoay 90 °, và hoạt động rất đơn giản. Đồng thời van có đặc tính kiểm soát chất lỏng tốt.

  • Thiết kế hình nêm thông minh làm cho van có chức năng tự động làm kín khi nó đóng và trở nên chặt hơn, với khả năng bù và không rò rỉ giữa các bề mặt làm kín.
  • Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, hoạt động nhẹ và dễ dàng lắp đặt.
  • Các thiết bị điện và khí nén có thể được cấu hình theo yêu cầu của người sử dụng để đáp ứng nhu cầu điều khiển từ xa và điều khiển chương trình.
  • Các bộ phận thay thế có thể được áp dụng cho các phương tiện khác nhau và có thể được lót bằng chất chống ăn mòn (lót bằng F46, GXPP, PO, v.v.)
Danh mục: