Van bi nhựa Aqua mặt bích

Liên hệ

Thông tin sản phẩm Van bi nhựa Aqua mặt bích

Xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm van bi nhựa Aqua kết nối mặt bích tiêu chuẩn. Sản phẩm này có các kích cỡ DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150. Hàng cực xịn, cực ngon nên lắp đặt dễ dàng, vận hành trơn tru không hay kẹt.

Van bi nhựa PVC hiệu Aqua hàng cực hiếm, được nhập khẩu từ Nhật Bản. Hàng có đầy đủ hóa đơn chứng từ và sẵn sàng cung cấp tới tay người tiêu dùng. Van nhựa PVC có thể làm việc trong các môi trường khắc nghiệt, bất chấp ăn mòn rỉ sét nên được dùng nhiều trong các đường ống dẫn hóa chất, axit.

Van bi thương hiệu Aqua cũng như các loại van bi khác là một loại van được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Van được lắp đặt khắp mọi nơi từ nhà đến các nhà máy, các hệ thống đường ống,…  Cấu tạo của van bi được thiết kế với một viên bi hình tròn rỗng tâm được lắp đặt bên trong van. Với phần tay vặn kết nối trực tiếp với viên bi giúp việc điều khiển trở nên linh hoạt hơn.

Van bi nhựa Aqua kết nối mặt bích là một loại sản phẩm được chế tạo với phần thân từ nhựa. Nó có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt là môi trường axit, hóa chất.

Thông tin sơ lược van bi nhựa Aqua mặt bích

Nhà sản xuất Aqua.
Xuất xứ Nhật Bản.
Kích thước DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150.
Kiểu kết nối Mặt bích.
Chất liệu van Nhựa PVC.
Nhiệt độ làm việc ~50 độ C.
Áp suất làm việc PN16
Danh mục: