Van bi inox 316 (SCS14) giá rẻ

Liên hệ

Thông tin sản phẩm Van bi inox 316 (SCS14) giá rẻ

Van bi  (Ball  valve) là một thiết bị cơ khí sử dụng góc quay nhỏ hơn hoặc bằng 90độ để đóng mở, điều tiết dòng chảy của nước trong hệ thống đường ống. Đĩa của van là một viên bi có chất liệu bằng kim loại hặc nhựa được đục lỗ xuyên qua tâm. Van mở hoàn toàn khi chiều của lỗ song song với dòng chảy của nước, và đóng hoàn toàn khi lỗ nằm vuông góc với dòng chảy của nước. Tay gạt được lắp phía trên của trục van, chúng ta có thể đóng mở van bằng cách vặn tay gạt theo góc 90độ.

Van bi inox 316 (SCS14) với đặc tính chống ăn mòn lớn và với Inox 304 thì đặc tính này được tối ưu và có tính chống mòn tuyệt đối không bị ảnh hưởng trong những môi trường không tốt như khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, và ngay cả những hóa chất có tính ăn mòn cao cũng không có tác dụng gì với sản phẩm van bi inox này.

Van bi inox 316 (SCS14) chuyên sử dụng cho các hệ thống công trình xây dựng cao cấp và dân dụng, nó đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng, đảm bảo độ an toàn chất lượng cho  công trình xây dựng hơn hẳn các loại van kim loại khác như gang, đồng, thép.

Van bi Inox 316 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Điều nổi bật của Inox 316 là khả năng chống rỗ bề mặt và khả năng chống ăn mòn các kẽ hở trong môi trường Chloride ở nhiệt độ thường. Khi ở trong môi trường Chloride có nhiệt độ cao hơn, khoảng 50 độ C, thì sẽ xuất hiện các hiện tượng rỗ bề mặt, ăn mòn ở các kẽ hở. Ở trong những môi trường như vậy thì Duplex là một lựa chọn tuyệt vời, cụ thể là loại Inox 2205 (UNS S31803) hoặc những loại inox có hàm lượng Molypden cao hơn 6% như UNS S31254.

Thông tin sản phẩm van bi inox 316 (SCS14)

Xuất xứ: Việt Nam – Taiwan – China, Malaysia, Germany, Thailan

Vật liệu chế tạo: Inox 306

Cấu tạo của Phụ kiện: Thân, ty, ốc được sản xuất bằng Inox, Joang Teflon – PTFE 2, tay bọc nhựa, đầu tiện ren trong hoặc mài vát để hàn kết nối

Kết nối: Xoáy ren hoặc Hàn đầu ống

Tiêu chuẩn: BS, Jis, hàn ống t/c ASTM – SCH10, SCH20, SCH40

Kích thước: DN8 – DN100

Ứng dụng: Ngành chế biến thực phẩm bia rượu, hơi, xăng dầu, hoá chất ăn mòn, axit…

Xem thêm; Van bi inox 304

Các từ khóa được tìm kiếm nhiều về sản phẩm này:

catalogue van bi inox, van bi dn50 inox, van bi inox 21, van bi inox 3 than, van bi inox 304, van bi inox 316, van bi inox 60, van bi inox dn15, van bi inox dn150, van bi inox giá rẻ, van bi inox kitz, van bi inox mặt bích, van bi inox tay gat, van bi inox vi sinh

Danh mục: