Van bi điện Kosaplus

Liên hệ

Thông tin sản phẩm Van bi điện Kosaplus

Van bi điện Kosaplus là sản phẩm van bi gắn động cơ điều khiển bằng điện hiệu Kosaplus. Bạn có thể tìm kiếm bằng tiếng Anh qua từ khóa “Kosaplus electric butterfly valve”. Van bi là loại van đóng ngắt đòng bằng bi lỗ với góc tối đa 90 độ. Với các loại van bi lắp đạt ở vị trí khó vận hành bằng thay hoặc vị trí cần đóng mở tự động chúng ta sẽ dùng van bi điện Kosaplus.

Van bi là dạng van đóng mở bên trong là một quả bóng rỗng, đục lỗ và xoay vòng để kiểm soát dòng chảy qua nó. van được mở khi lỗ của quả bóng trùng với chiều của thân và đóng lại khi nó được xoay 90 độ bằng van tay cầm. Tay cầm nằm thẳng với đường ống khi mở, và vuông góc với đường ống khi đóng nên dễ dàng nhận biết về tình trạng đóng mở của van.

Van bi điều khiển điện Kosaplus là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc. Van thuộc dòng van điều khiển tuyến tính ON/OFF.

Ưu điểm nổi bật của van bi điều khiển điện Kosaplus là độ bền cơ học cao. Bộ điều khiển đạt tiêu chuẩn chống nước IP67 nên sản phẩm có thể lắp đặt và vận hành tốt môi trường ngoài trời. Nói chung van bi điều khiển điện mang thương hiệu Kosaplus đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu tiêu dùng ở Việt Nam.

Danh mục: