Tiền nước hao hụt do đồng hồ nước chạy nhanh tảng băng chìm trong thế giới điện nước .

Đừng bao giờ để gia đình bạn phải đóng số tiền nước lên tới 5 000 000đ/ 1 tháng mới thức tỉnh để quan tâm về đồng hồ nước mà hãy quan tâm ngay từ bây giờ vì nước chảy liên tục và liên tục chứ không ngừng nghỉ như xe chạy xăng nó là rất lớn nếu bạn lãng quên nó .

Tại sao chúng tôi gọi đồng hồ nước là một cuộc chiến của người dân thời hiện đại ??

Với người dân mọi thứ chi tiêu sinh hoạt luôn luôn được luân chuyển vì cuộc sống hằng ngày cứ trôi theo một nguyên tắc nhất định sáng trưa chiều tối và công việc cũng cứ thế diễn ra và chia theo thời gian bữa sáng bữa trưa và bữa tối ….. Trong mọi sinh hoạt đó của con người tất cả chi tiêu đổ dồn vào cơm áo gạo tiền và được hoạch định cụ thể cho từng chi phí , mọi thứ có lẽ đã diễn ra theo đúng hướng mà nó phải theo tuy nhiên khi con người phát triển công nghệ lên cao mọi thứ tin tức được cập nhật liên tục và con người bắt đầu biết đến những thứ mà trước đây họ chỉ nghĩ nó là như vậy . Và bắt đầu họ biết cập nhật tin tức , thăm dò giá và đưa ra những ý kiến hay học hỏi những kinh nghiệm được lưu truyền trên truyền thông tin tức . Và cứ thế họ bị cuốn theo các luồng tin cập nhật liên tục đó nào là nay giá xăng tăng mấy nghìn , mai giá xăng giảm mấy xu . Nay bô nà tăng giá điện mai bộ kia lại tăng giá điện mốt cục nọ lại tiếp tục tăng giá điện …. mọi thứ chạy theo giá xăng và giá điện một cách điên cuồng người dân bắt đầu nhận ra họ cần phải lo cho túi tiền của mình tránh bị móc túi ở những cây xăng gian lận , những nơi điện bị thất thoát …. và nhiều vấn đề khắc từ hai cái giá trên nó kéo theo .

Ấy vậy mà mọi người lại đang lãng quên đi một thứ tiền đang ngày ngày chảy ra khỏi túi của họ một cách lặng lẽ nhưng công khai không ồn ào nhưng thiết yếu và cực kỳ quan trọng đó là tiền nước . Thiếu điện 1 ngày 2 ngày không sao nhưng thiếu nước 1 ngày thôi có lẽ mọi thứ sẽ khác . Có ai mà 1 ngày không tắm không rửa chân tay hay làm nhiều thứ khác như nấu cơm , canh …. mà không cần đến nước . Nước là cốt lõi của cuộc sống vì con người có đến 70% là nước kia mà , nó quan trọng là thế nhưng con người lại bị giá xăng , giá điện …. cuốn theo 1 cách vô tình mà lặng lẽ quên đi cái cần quan tâm ngay chính trong nhà họ  đó chính là cái đồng hồ nước . Với xu thế nước sạch càng ngày càng hiếm thì việc sử dụng nước sạch trở thành lẽ thường và chuyện thất thoát nước , hay tiền nước bị đội lên chóng mặt chỉ vì cái đồng hồ nước càng phổ biến hơn .

Chỉ vì nó ít được truyền thông khai thác , không ai chia sẻ về nên mới có nhiều trường hợp người dân phải dính vào những vụ việc dở khóc dở cười như tiền nước 1 tháng tự nhiên tăng lên 10tr đồng , hay có 2 vợ chồng mà sử dụng tận gần 1000m3 khối nước chỉ có gần 1 tháng . Hoặc còn nhiều trường hợp khác nhất là với các khu vực nhà trọ hoặc chung cư khi đồng hồ nước cứ quay mà chả có cái vòi nước nào được sử dụng , hoặc có trường hợp nước chảy mà đồng hồ thì cứ đứng im đến lúc sự việc xảy ra thì không biết kêu ai hoặc ai xử lý được .

Tôi chỉ tính đơn giản mỗi tháng đồng hồ nước gia đình mọi người chỉ lệch hoặc bị thất thoát khoảng 4m3 thôi vậy một năm sẽ là khoảng 50m3 không dùng mà phải trả tiền cho nó tuy nhiên nếu biết cách mọi người tìm hiểu chút xíu về nó sẽ có thể giảm được rất nhiều thất thoát này mà không cần phải nhờ ai hay đơn vị nào đến kiểm tra .

nếu  có  thăc mắc  gì hay  liên hệ  ngay  với  công ty  chúng  tôi sẽ  giải  đáp  cho quý  khách: 08.1800.9069

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *