Chọn đồng hồ nước sinh hoạt cho nhà trọ cuộc chiến âm thâm nhưng quyết liệt

Quý  khách  cần  lựa  chọn loại  đồng  hồ  chất  lượng tốt  giá  cả  cạnh tranh  liên  hệ Mr Tuy: 08 1800 9069

Với việc mở của đón nhận đầu tư của nhà nước các khu công nghiệp và chế xuất mọc lên khắp nơi kèm theo đó là giải quyết việc làm cho hàng ngàn công nhân từ khắp các tỉnh đổ về từ đó kéo theo các khu nhà trọ mọc lên như nấm sau mưa . Việc ở nhà trọ của người dân cũng nhiều vấn đề và khúc mắc nhất là đồng hồ nước và đồng hồ điện .

Mọi thứ hoạt động của các gia đình bây giờ phụ thuộc rất nhiều vào đồng hồ nước vì có nó mới có nước .

Việc ở nhà trọ đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người dân xa xứ đi làm công nhân nơi đất khách , Và khi đi ở trọ thì đủ thứ tiền họ phải chi trả cho cuộc sống , tiền nhà trọ , tiền điện , tiền nước … bao vây lấy đồng lương ít ỏi mà họ được trả . Và khi tiền chi phí quá lớn sẽ dẫn đến việc nhiều người quan tâm đến những thứ mà họ chi trả có đúng hay không và có bị thiệt thòi hay không tất nhiên những chi phí như ăn , ở … thì họ không thể tính được nên họ quay ra để ý những thứ mà được đo đếm bằng một phương cách thứ 3 đó là tiền điện và tiền nước .
Tiền điện thì có lẽ ai cũng không muốn lại gần vì nó nguy hiểm nên chỉ còn lại một mối quan tâm duy nhất đó là tiền nước . Khi họ quan tâm đến tiền nước thì cái đầu tiên họ để ý chính là đồng hồ nước . Và từ đây cuộc chiến âm thầm diễn ra giữa chủ nhà và những người thuê phòng trọ và mỗi người có một cách để làm sao đưa cái lợi hoặc ít nhất không thiệt hại về mình .

Người thuê phòng trọ họ tìm ra rất nhiều phương cách để ngăn chặn cái gọi là đồng hồ nước sinh hoạt gắn cho nhà mình và mục đích chính họ làm là sử dụng được nhiều nước nhất với số khối đồng hồ đo ít nhất mà không quay càng tốt . Có nhiều cách mà họ đã sử dụng như : Hàng đêm họ đút nút vòi nước và mở van để nước chỉ chảy dạng thật nhỏ qua vòi để tác không làm quay đồng hồ và cứ thế hàng đêm không biết bao khối nước đã được lấy ra mà họ không phải trả tiền nước . tuy nhiên với cách này họ chỉ có thể sử dụng được vào ban đêm và lượng nước cũng chỉ giới hạn ở thau , thùng hoặc 1 xô phần còn lại bị lãng phí rất lớn là tràn ra ngoài đường nước xả .

Có nhiều người họ ranh ma hơn vì họ cũng có chút hiểu biết về đồng hồ nước sinh hoạt có nhiều dạng chạy bằng chuyển động từ nên họ dùng nam châm để đạt ở bên dưới đồng hồ nhằm phá lực truyền động được gắn bên trong làm đồng hồ đứng hoặc chết kim truyền động với cách này họ có thể lấy được rẩ nhiều nước và vào bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không bị thất thoát , cách này rất rất bất lợi cho các chủ nhà trọ vì không những mất nước mà đồng hồ cũng sẽ bị hư hỏng .

==>>Các sản phẩm tiêu biểu dùng cho nhà trọ <<==

Cuộc chiến âm thầm này chưa phải là kết thúc vì những người chủ nhà trọ họ cũng có cách riêng của mình trước tiên họ tìm đến những cách dân gian đó là chọn đồng hồ có thể chỉnh cho nó quay nhanh hơn để thu hồi lại số nước bị thiệt hại hoặc nhằm giảm giá thành để cạnh tranh người thuê phòng vì giá nước rẻ . Nhiều người họ chọn các dòng đồng hồ chất lượng cao độ nhạy đạt cực nhạy để khó có thể nhỏ giọt được nhiều nước . Hoặc một số dòng đồng hồ có các van chặn 1 chiều để ngăn mất nước . Với chiêu thức xử lý nam châm họ sẽ chọn các dòng đồng hồ nước dạng cơ để không bị ảnh hưởng . Hoặc các dòng đồng hồ đo nước sinh hoạt cao cấp hơn , nhạy hơn , kết cấu chống chặn cao hơn và tốt hơn để xử lý việc mất nước do người sử dụng có tình gian lận .

Là những người đứng giữa cuộc chiến âm thầm này chúng tôi chỉ có thể đưa ra những tư vấn , chia sẻ , giải pháp để người sử dụng và các chủ nhà trọ yên tâm và thoải mới với nhau hơn trong việc sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày . Chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho dòng đồng hồ đo nước sinh hoạt mà ngày càng trở nên phổ biến này .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *